Đoàn TNCS-HCM


doan1

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Khoa tiếng Pháp, trường ĐH Sư phạm Hà Nội là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên, sinh viên Khoa tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đoàn Thanh Niên Khoa tiếng Pháp được thành lập từ tháng 8.2004. Ngay sau khi được thành lập, Đoàn thanh niên đã nhanh chóng ổn định tổ chức và đi vào hoạt động.

Tháng  10.2014, Đại hội LCĐ khoa tiếng Pháp đã tổ chức bầu cử BCH LCĐ và Hội sinh viên cho nhiệm kì 2015-2018. Hiện nay, BCH LCĐ có 11 đồng chí, gồm 1 đồng chí bí thư (Hoàng Thị Hồng Vân), 2 đồng chí phó bí thư ( Nguyễn Thu Trang – chi đoàn cán bộ và Nguyễn Minh Hằng-chi đoàn K62) và 8 đồng chí Uỷ viên.

Hội sinh viên Khoa tiếng Pháp có 5 đồng chí trong đó Chủ tịch Hội sinh viên là Phạm Thị Trang Nhung (Chi đoàn K62).

Các đoàn thể khác trực thuộc Đoàn thanh niên là Chi đoàn Cán bộ (đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào – Bí thư) và Câu lạc bộ tiếng Pháp (đồng chí Nguyễn Minh Hằng-Chủ tịch).

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Liên chi đoàn-Hội sinh viên khoa tiếng Pháp đã từng bước trưởng thành và khẳng định mình, trở thành đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động của Khoa và Đoàn trường.

Liên chi đoàn đã giới thiệu rất nhiều đồng chí Bí thư vươn lên và vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng bộ trong đó có 2 Bí thư Liên chi đoàn ( Nguyễn Văn Toàn, Trần Hoàng Minh), 1 Bí thư Chi đoàn cán bộ (Nguyễn Thị Anh Đào), 1 Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa và Chủ tịch Hội Sinh Viên (Nguyễn Thị Thanh Hương) và 4 đồng chí kết nạp Đảng (Trương Thị Thúy– Phó bí thư Chi đoàn cán bộ và Nguyễn Hạnh Dung, Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Phương Anh (K61-Ủy viên BCH LCĐ nhiệm kì 2012-2014).

Trong 10 năm hoạt động, dù lực lượng Đoàn viên khiêm tốn (dưới 150 đoàn viên), Liên chi đoàn-Hội sinh viên khoa tiếng Pháp vẫn luôn hoạt động tích cực và sáng tạo, tham gia vào mọi hoạt động của Đoàn trường và phát động các phong trào cấp Khoa.

Là đơn vị hoạt động đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của sinh viên, 10 năm kể từ khi thành lập, Liên chi đoàn khoa tiếng Pháp luôn là người bạn đồng hành với sinh viên và là niềm tự hào của Khoa tiếng Pháp, trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn TNCS-HCM Khoa Tiếng Pháp

Liên hệ với BCH Liên chi đoàn Khoa Tiếng Pháp

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Về việc

Nội dung thư