Câu lạc bộ Tiếng Pháp


Giới thiệu CLB Tiếng Pháp

CLBFamille Francophone de l’ENSH (FFE) – Đúng như tên gọi, câu lạc bộ Tiếng Pháp – trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. là một gia đình nhỏ của những người yêu thích tiếng Pháp nói chung và các sinh viên khoa Tiếng Pháp nói riêng, do sinh viên sáng lập và hoạt động vì lợi ích của sinh viên. Được thành lập vào ngày 24/04/2013, CLB là điểm đến của những người bạn cùng chung một niềm đam mê, mong muốn học hỏi, làm quen nhằm nâng cao khả năng Pháp ngữ và phát triển bản thân. Đây cũng là môi trường thuận lợi để mỗi cá nhân tự rèn luyện mình để đạt được những ước mơ lớn trong tương lai.

FFE – Une langue – Une culture !
Chào mừng các bạn đến với gia đình FFE. Cho đến nay, gia đình mình mới chỉ 3 tuổi, là những em bé chập chững nhưng từng bước, từng bước một tìm ra cá tính, sở thích và đam mê. Với những thành viên chính là sinh viên của khoa Tiếng Pháp, từ khóa này đến khóa khác, các bạn đều tìm nhiều cách để khẳng định mình, trở thành một nhân tố bùng nổ trong ban chủ nhiệm. Gấu mẹ vĩ đại của CLB, trưởng ban cố vấn, chính là giảng viên của Khoa tiếng Pháp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, điều hành Đoàn Khoa. Bên cạnh đó, gia đình FFE được chia làm 4 ban với những chức năng riêng : Ban chuyên môn – Ban dự án – Ban truyển thông đối ngoại – Ban nhân sự. Mỗi ban trong gia định nhỏ đều có những « đứa bé » vô cùng cá tính, chăm chỉ và vô cùng sáng tạo, thông minh. Một trong những bí quyết tạo nên dấu ấn của gia đình đằng sau những sự kiện, cuộc thi chính là giá trị cốt lõi : Nghĩ – Làm – Cùng phối hợp !

Tầm nhìn trong tương lai của CLB, chúng tôi, những người trẻ không chỉ muốn tạo nên mội môi trường năng động, mà hơn thế, còn đào tạo được những thế hệ tiềm năng, những người lãnh đạo trẻ với khát vọng bùng cháy và cống hiến.

Nghỉ chân chút trong những ngày hè, ngày đoàn tụ với gia đình, nhưng CLB sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Hãy chờ đợi những hoạt động tiếp theo của CLB và theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất nhé !

Liên hệ ngay với BCH của Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Về việc

Nội dung thư