THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOA TIẾNG PHÁP NĂM 2021

Khoa Tiếng Pháp tại Đại học Sư Phạm Hà Nội tự hào công bố chương trình tuyển sinh năm 2021 với những cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa Pháp.

Khoa Tiếng Pháp cam kết đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và thú vị, nơi các bạn sinh viên không chỉ được học tiếng Pháp mà còn có cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Những điểm mạnh khi học tại Khoa Tiếng Pháp:

1. Không cần biết tiếng Pháp trước khi vào Khoa: Chúng tôi chào đón tất cả các bạn sinh viên, không phân biệt trình độ hiện tại. Bạn sẽ bắt đầu từ những bước căn bản và được hỗ trợ từng bước để phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

2. Miễn học phí 100% và hỗ trợ sinh hoạt phí: Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập công bằng và dễ tiếp cận cho mọi sinh viên, bằng việc miễn học phí toàn bộ và được hỗ trợ sinh hoạt phí.

3. Cơ hội trúng tuyển cao: Với chương trình đào tạo uy tín và chất lượng, sinh viên Khoa Tiếng Pháp có cơ hội trúng tuyển vào các chương trình học bổng và các cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

4. Cơ hội học song bằng trong thời gian ngắn nhất: Các chương trình học song bằng đa dạng, giúp sinh viên kết hợp học tiếng Pháp với các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như Mầm non, Toán, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, v.v.

• Hotline: 0982301168 / 0904185065

• Inbox fanpage: https://www.facebook.com/phapdhsphn

Hãy bước vào hành trình học tập và khám phá văn hóa Pháp cùng Khoa Tiếng Pháp – Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội!