BUỔI CHIA TAY THẦY PATRICE

#hnue #khoatiengphap

Buổi chia tay thầy Patrice đã diễn ra tràn ngập cảm xúc và ý nghĩa vào sáng thứ Sáu tuần qua, sau một tháng thầy giảng dạy tại Khoa Tiếng Pháp. Buổi lễ có sự góp mặt của các sinh viên trong khoa, cùng với sự hiện diện của TS. Trịnh Thuỳ Dương – Trưởng khoa, ThS. Hoàng Thị Hồng Vân – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Pháp.

IMG_0544 IMG_0558 IMG_0557 IMG_0559 IMG_0555 IMG_0550 IMG_0551 IMG_0552 IMG_0553 IMG_0554 IMG_0556

Buổi chia tay không chỉ là dịp để biểu lộ lòng biết ơn và tình cảm với thầy Patrice, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau nhìn lại những kinh nghiệm và bài học quý báu mà thầy đã chia sẻ. Thầy Patrice không chỉ là một người thầy dạy giỏi, mà còn là một người bạn, một người đồng hành trong hành trình học tập của các sinh viên trong khoa.

Trong buổi chia tay thầy, sinh viên khoa ta đã có cơ hội chia sẻ về những ấn tượng và những điều đã học hỏi từ thầy Patrice, đồng thời cảm ơn thầy vì những kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần tạo động lực mạnh mẽ mà thầy đã truyền đạt. Cô Dương và cô Hồng Vân cũng đã dành những lời cảm ơn chân thành đến thầy, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia xa một người đồng nghiệp tài năng và tâm huyết như thầy Patrice.

Cuối cùng, buổi chia tay đã kết thúc trong không khí ấm áp, tràn ngập tình thầy trò và lòng biết ơn. Thầy Patrice đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng chúng ta, và chúng ta sẽ luôn nhớ đến những bài học và lời khuyên quý báu mà thầy đã truyền đạt. Hy vọng sẽ có dịp gặp lại thầy trong tương lai và tiếp tục học hỏi từ tinh thần mạnh mẽ và tri thức sâu rộng của thầy!

KHOA TIẾNG PHÁP 🇨🇵
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI