Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ trường ĐHSP Hà Nội lần thứ VIII

HỘI THẢO KHOA HỌC CÁN BỘ TRẺ TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

LẦN THỨ VIII

Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ trường ĐHSP Hà Nội lần thứ VIII đã diễn ra vào  hồi 8h30 ngày 21/10/2016 tại Hội trường K1, trường ĐHSP Hà Nội.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào, Tổ trưởng Bộ môn Lý thuyết tiếng Khoa tiếng Pháp đã vinh dự được chọn là 1 trong 5 tác giả trình bày công trình nghiên cứu tại Hội thảo. Nghiên cứu của Thạc Sĩ Nguyễn Thị Anh Đào có tên “Thực trạng và biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc giảng dạy ngoại ngữ chuyên ngành thông qua hình thức xêmina tại các khoa ngoại ngữ trường ĐHSP Hà Nội”. Nghiên cứu nhận được đánh giá cao của các nhà nghiên cứu trẻ và phản hồi tích cực từ phía giảng viên và sinh viên tham dự Hội thảo. Nhiều câu hỏi và góp ý được đặt ra cho tác giả Nguyễn Thị Anh Đào.

4 giảng viên  của Khoa tiếng Pháp được chọn đăng bài trong Kỷ yếu Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ-Trường Đại học sư phạm Hà Nội

1. Thạc sĩ Trịnh Thùy Dương : “Đánh giá kỹ năng ngôn ngữ : Nhiệm vụ bất khả thi?”
  2. Thạc sĩ Nguyễn Thị Anh Đào, Tổ trưởng Bộ môn Lý thuyết tiếng : “Thực trạng và biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc giảng dạy ngoại ngữ chuyên ngành thông qua hình thức xêmina tại các khoa ngoại ngữ trường ĐHSP Hà Nội”
  3. Thạc sĩ Hà Minh Phương : “Một vài đề xuất về cách dạy và học từ vựng cho người học tiếng Pháp”
  4. Thạc sĩ Trương Thị Thúy, Tổ trưởng Bộ môn Thực hành tiếng: “ Nâng cao tính hiệu quả trong xây dựng và chọn lọc hệ thống bài tập phục vụ dạy học phát âm tiếng Pháp”

Một số hình ảnh của hội thảo